25w5d

น้ำนมยังไม่ไหลผิดปกติมั้ย??

ใม่ผิดนะ นี้จะ32wยังแค่เจ็บๆนิดหน่อยเอง ไหลตอนคลอดลูกกินจะได้สารอาหารดีกว่า ไหลตอนนี้สารอาหารดีๆไปหมด

ที่ดีที่สุดคือไหลหลังคลอดค่ะ ไหลไว ก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ง่ายค่ะแม่

เป็นปกติค่ะ ช่วงเดือนสุดท้ายก่อนคลอด ทานอาหารบำรุงน้ำนมไปเลยค่า

ไม่ผิดปกติค่ะ เน้นทานบำรุงน้ำนมตอนเข้าไตรมาส 3 นะคะ

ไม่ผิดปกติค่ะแม่ บ้านนี้33wk. ยังไม่มีเลยค่ะ

น้ำนมไหลไวจะทำให้คลอดก่อนกำหนดคะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอด3วันค่ะ^^

ให้ไหลตอนหลังคลอดจะดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ 37 วีคยังไม่มีมาเลยจ้า

ปกติค่าแม่​ หลังคลอดถึงจะไหล