~ เด็กเปลี่ยนเดือน ~

แต่ละเดือนมาครบ ลูกจะมีอาการงอแงมาก จากเด็กไม่งอแง ถ่ายบ่อย ไม่ยอมนอน ทั้งวันก็มี กลางคืนงอแง งี่เง่าสุดๆ โอ๋เท่าไหร่ก็ไม่ยอม บางทีใช้เวลาหลายชม.เลย จะเป็นแบบนี้เกือบอาทิตย์ หลังจากนั้นอาการก็ปกติเหมือนเดิม เป็นแบบนี้มาตั้งแต่เดือนแรกที่เกิด จนตอนนี้ 7 เดือน ก็ยังเป็นอยู่เลยค่ะ .

น้องไม่สบาย หรือหิวรึป่าวคะแม่

5y trước

ไม่เลยค่ะ ไม่มีไข้เลย แต่พอจะเปลี่ยนเดือนจะเป็นแบบนี้ทุกเดือนเลยค่ะแม่