~ เด็กเปลี่ยนเดือน ~

ลูกเปลี่ยนเดือน งอแง ไม่ยอมนอน บางวันไม่นอนเลยทั้งวัน กลางคืนงอแงมาก โอ๋เท่าไหร่ ก้ไม่เงียบ ช่วงเปลี่ยนเดือนจะเป็นเกือบอาทิตย์ แล้วก้จะกลับเป็นปกติ อยากรู้บ้านไหนเป็นบ้างไม๊เอ่ย ?!

แปลกจังค่ะ เคยได้ยินแต่มีเปนวันพระวันโกน

5y trước

วันพระ วันโกนไม่เคยเป็นเลยค่ะ ปกติน้องเลี้ยงง่ายด้วย

อะไรคือเด็กเปลี่ยนเดือน?? 😁😁

5y trước

พอจะเข้าอีกเดือนอะคะ ลูกจะมีอาการแบบนี้