ตั้งครรภ์ได้4เดือนแล้ว

แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยจะเป็นไรไหมค่ะ บางทีก้อกังวนค่ะ ช่วงนี้ไปกลับต่างจังหวัดไปดูแม่ที่ไม่สบายบ่อย แฟนก้อทำงานไม่ได้หยุด???

ควรจะรีบฝากครับ เพราะจะได้เริ่มกินยาบำรุงและรู้พัฒนาการของลูกครับ

ขอให้น้องเป็นเด็กที่โชคดีไม่เป็นอะไรนะคะเพราะโฟลิกจำเป็นค่ะ

ไม่ฝากเด็กก็จะเป็นอันตรายนะค่ะ..ยาบำรุงโฟลิกต้องกินนะค่ะแม่

ควรรีบไปฝากนะค่ะเพราะจะมียาที่หมอให้เพื่อมาบำรุงนะค่ะ

ถ้ามีอะไรผิดปกติ จะแก้ไขและป้องกันไม่ทันเอานะคะ

ฝากที่อนามัย​ เวลากลับไปเยียมแม่ก็ได้นิค่ะ.

รีบไปฝากเลยค่ะ อย่าปล่อยไว้นานอันตราย​ค่ะ

รีบไปฝากดีกว่านะค่ะ ได้เอายามาบำรุงลูกค่ะ

โฟลิกจำเป็นมากต่อเด็กในครรภ์นะคะ

ไปฝากนะค่ะจะได้ยามาบำรุงครรภ์