ขอถามคะ ประจำเดือนขาด 3 วันนี้แล้วแต่เลือดออกมานิดเดียวติดกางเกงใน

แต่ยังไม่ได้ตรวจ อยากมีน้องมากกลัวตอกมาเราผิดหวังหรือยังไม่กล้า😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าลองตรวจแล้วขึ้นสองขีด หาคุณหมอฝากครรภ์เลยนะคะ อยากให้รีบตรวจค่ะ เพราะคุณหมอเคยบอกว่า เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีจริง มีแต่ภาวะแท้งคุกคาม อันนี้ก็แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลด้วย😊 หากท้องไม่ว่าเลือดออกเยอะหรือน้อย ต้องรีบหาหมอทุกครั้งนะคะ 💗 ขอให้สมหวังมีเบบี้นะคะ ว่าที่คุณแม่ 🤰🏻👶🏻

ถ้าให้ชัวร์ ปจด.ขาด 7-14 วันตรวจจะเห็นผลที่ชัดสุดค่ะ โชคดีนะคะ

ก็ขอให้น้องมาติดด้วย🙏

ขอให้สมหวังนะคะ