ลูก 10 เดือน

แต่ยังตัวเล็กน้ำหนักไม่ถึง 8 โลเลยค่ะ สุขภาพแข็งแรกปกติค่ะ แต่ตัวผอม ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักจากแม่ๆด้วยจ้า

ลูก 10 เดือน

ไล่ๆกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้น้อง9เดือน28วัน น้ำหนัก8โลพอดีเป๊ะๆเลย ถามหมอแล้ว หมอบอกว่าปกติค่ะ น้องตามเกณฑ์ แม่ต้องดูที่พัฒนาการน้องด้วยนะคะ บ้านนี้น้องไม่ค่อยกินข้าว

ลองเทียบน้ำหนักส่วนส่วนในกราฟดูนะคะ ถ้าสมส่วนคือดีแล้วค่ะ เด็กไม่จำเป็นต้องอ้วน เด็กค่าเกินมาตรฐานคือเสี่ยงโรคข้างหน้าอีกเยอะค่ะ

ช่วงนี้กินนมไปก่อนค่ะ เสริมอาหารบ้าง กินนมเยอะๆนะคะ

บ้านนี้9โล5คะ กินนมกินข้าว3เวลาแล้วคะ