ตอนไม่ท้องทำงานทุกอย่างค่ะ พอท้องอ่อนตอนนี้ เลยอยากให้แข็งแรงก่อนค่อยของขาย

แต่พ่อของลูกเค้าสั่งของ ออนไลน์มา ไร้ส่าระมากตอนเราหิวเค้าบอกว่าไม่มีเงิน ให้เรารู้สึกยังไงค่ะ

1 Trả lời

ปล่อยเค้าคะถ้าเค้าไม่แคร์เรากับลูก คุณแม่เองต้องหันและพึ่งพาตัวเองคะ ไม่ใช่เพื่อเค้าแต่เพื่อเจ้าตัวน้อยและตัวคุณแม่เองคะ ....ขอเป็นกำลังใจให้ผ่านเรื่องราวที่ทำให้คุณแม่ทุกใจนะคะ...... สู้ๆเพื่อเจ้าตัวน้อย

5y trước

ขอบคุณค่ะ