ท้อง8เดือน

แต่น้ำหนักลูก1,380เองทำไงให้น้ำหนักขึ้นค่ะ😿

คนแรกเรากินตับกับพวกใบขี้เหล็กบ่อยๆก้อโอเคนะลูกออกจาก3,300จากที่คุณหมอบอกน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์มากๆเพราะท้องแรกแล้วแพ้หนักกินอะไรไม่ได้เลยหายแพ้ตอน8เดือนแม่เลยอัดตับทุกวัน

นมดีน่าเลยค่ะแม่ แอนมัม ไข่ต้ม บ้านนี้ตอนแรกตัวเล็กมากตั้งแต่กินนมดีน่ากาบ่ากับงาดำเข้าไปแรกเกิด3320 สูง50เซนค่ะ

กินนมไฮโปรตีนในเซเว่นนะแม่น้ำหนักลงลูกดีมากค่ะหายี่ห้อที่น้ำตาลน้อยๆนะค่ะบ้านนี้กินแล้วชงลูกไม่ลงแม่เลยค่ะ

2mo trước

ขอบคุณค่า

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้33wน้ำหนัก2132กรัมกินน้ำเต้าหู้+ไข่ต้ม+ผลไม้กินอาหารให้หลากหลาย+นมหมี แม่ลองทานดูนะคะ

ไข่ต้ม+นมถั่วเหลือง+ก๊วยเตี๊ยวเลยจ้า..บ้านนี้มีแรก31วีคน้ำหนักตกเกณฑ์เยอะเลย..ตอนนี้37+2น้ำหนัก3339แล้วจ้า

บ้านนี้วีคที่แล้ว1942เองค่ะ ตอนนี้37wแล้ว ไม่รู้น้ำหนักน้องขึ้นบ้างรึป่าว แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะแม่ เมนูไข่ น้ำเต้าหู้ หมูทอด เนื้อสัตว์ต้องมีเน้นทุกมื้อ นน.น้องขึ้นแน่นอนค่ะ

แม่บางที การ ซาวด์ มันไม่ตรง นะค่ะ ตอนคลอดลูกคนแรก หมอบอก นน น้อง ซาวด์ได้2,600 พอผ่าออกมา นน 3,400

ส่วนตัวดื่มนมโปรตีนในเซเว่นค่ะน้ำหนักลงน้องดี เน้นเนื้อสัตว์กับไข่ต้มด้วยค่ะ

บ้านนี้อัดช่วง8เดือนไข่ต้มวันล่ะ4ฟองกล้วย2ลูกและทุเรียนน้องออกมา3900เลยค่ะ