น้องคลอดได้7วัน

แต่น้องไม่อึมา4วันแล้วจะเป็นไรไหม ทำอย่างไรดี

1 Trả lời

นมแม่มั้ยคะ ถ้านมแม่ไม่อึ ไม่งอแงปวดท้องไม่เป็นไรค่ะ นมแม่ย่อยง่าย

5y trước

นมแม่ย่อยง่ายค่ะ บางทีก็ไม่เหลือกาก ถ้าไม่งอแงไม่เป็นไรค่ะคุณแม่ ของเราไม่อึสูงสุด 5 วันเลยค่ะ