น้องคลอดได้4วัน

น้องคลอดได้4วันแล้ววันนี้มีฉี่อย่าง ที่ในภาพค่ะเป็นอะไรลึป่าวแต่น้องปกติดีคาะ

น้องคลอดได้4วัน

บ้านนี้ก้เป็นคะ ปกติคะ เป็นที่ฮอร์โมนของแม่ตอนท้องคะ บ้านนี้ลูกสาวเป็นทุกคนคะ มี3คนก้เป็น3คะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจไปพบหมอได้คะ

ถ้าเป็นผุ้หญิงไม่เป็นไรคะ​ บ้านนี้ออกเยอะกว่านี้อีกคะ​เป็นกับออร์โมนแม่แรงคะ​ ประมาน4-5 วันก็จะค่อยๆหายไปคะ

เด็กผู้หญิงหรือปล่าวคะ? ถ้าใช่ก็คือประจำเดือนค่ะ ที่เป็นแบบนี้เพราะได้ฮอร์โมนจากแม่ เดี๋ยวน้องก็หาย

ถ้าน้องผู้หญิงปกติค้ะลูกเราเคยเป็นประมาณ 1 อาทิตย์น้องหายค่ะ

ปกติจ้า เป็นฮอร์โมนติดจากแม่ เป็นประมาณ2-3วันเดี๋ยวก็หาย

เป็นแบบนี้ไม่น่าจะปกติแล้วนะคะ หาหมอดีที่สุด

ลองหาหมอก็ดีนะคะ

พาไปพบหมอด่วยค่ะ

หาหมอด่วนๆคะ

หาหมอค่ะ