วันนี้น้องครบกำหนดแล้ว

แต่น้องยังไม่มีวี่แววเลยแล้วคุณหมอนัดอีกทีวันที่7มีนาอาจจะได้ผ่าหรือยาเร่ง

ขอสอบถามหน่อยได้ไหมค่ะเเม่ถ้าเกิดว่าเจ็บที่จิมิเเบบเจ็บๆหายๆท้องเเข็งบางครั้งควรไปโรงพยาบาลเลยไหมค่ะเเค่ไม่ได้มีเลืิดหรอร้ำเดินค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆๆค่ะ

กำหนดคลอด1มีนา โดนกระตุ้นปากมดลูกไป2รอบแร้วน้องก้ยังเงียบไม่มีวี่เเววอะไรเรย พรุ่งนี้หมอนัดประเมินให้ยาเร่งคลอด อิแม่เพลีย

2y trước

กำหนดวันเดียวกันเลย ยังไม่แตกอีกจ้า 40+2 w.แล้ว แม่กังวลใจไม่รู้จะแตกเมือใรอยากเจอหน้าแล้ว

เหมือนกันจ้าบ้านนี้โดนกระตุ้นไป4รอบแล้วยังเงียบกรึ้บอยู่เลยจ้าหมอนัดประเมินให้ยาเร่งคลอดอีกทีอาทิตย์หน้า

บ้านนี้กำหนดคลอด2มีนาค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดคลอดแล้วเหมือนกัน น้องเงียบมากๆเลยค่ะ 39+6วีค

เงียบเหมือนกันวันที่8นี้ก็ครบ40wแล้ว

2y trước

พึ่งครบวันนี้เลยค่ะ40w

สู้ๆนะแม่จะได้เจอน้องเเล้ว