ท้องได้7เดือน

แต่ท้องเล็กมากเหมือนคนท้อง 5เดือน ก่อนท้องแม่มีหน้าท้อง เป็นคนร่างใหญ่คะ เด็กจะตัวเล็กไหมคะ#ท้องแรกคะ

ท้องได้7เดือน
1 Trả lời

ขนาดท้องแล้วแต่คนค่ะแม่ ถ้าแม่ท้องแรก หรืออายุยังน้อยอยู่ ตั้งครรภ์ท้องจะเล็กค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ขอให้เด็กในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะแม่