อายุ 41 ปี. อายุครรภ์. 5. สัปดาห์. ควรปฏิบัติตัวอย่างไรคุณหมอไม่ยาบำรุงอะไรบอกว่า อายุครรภ์ยังน้อยต้องทานอาหารจำพวกไหน. วินตามินอะไรเพื่อลูกรา ลูกคนแรก. แต่ตอนนี้อายุมากเลยกังวลมาก แต

แต่ตอนนี้ทานไม่ได้เยอะค่ะ. เลยอยากได้วิตามินมาเสริม ขอผู้มีประสบการณ์แชร์ให้ทรสบด้วยค่

สำคัญสุดก็โฟลิคเลยค่ะ