ทำ IUI ครั้งแรก ค่ะ

แต่งงานมา 2 ปีแล้ว แต่ไม่มีลูก เลยตัดสินใจทำ IUI ค่ะ ครั้งแรก ติดเลย โชคดีมาก ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ แล้วค่ะ วันที่ 15 หมอนัดอัลตราซาวด์ ว่าตัวอ่อนเจริญเติบโตไหม เป็นกำลังใจให้ด้วยนะค่ะ

1 Trả lời

แม่ทำที่ไหนหรอคะ อยากแนะนำเพื่อนให้ไปทำบ้าง เพื่อนทำมาหลายครั้งมากแต่ไม่ติดเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ^^