ทำiuiวันที่25/2/65 ลองตรวจday13วันนี้ขึ้นขีดจางๆแบบนี้ค่ะมีลุ้นมั้ยคะ

ท้องค่ะยินดีด้วยนะคะ ฝากครรภ์ได้เลย🥰

3y trước

ขอบคุณค่ะ😊รอวันอาทิตย์นี้นะคะ

ไม่ต้องลุ้นค่ะท้องแล้ว ยินดีด้วยน๊า

3y trước

ขอบคุณนะคะ😊