สวัสดีค่ะ พอดีเรามีเรื่องอยากถาม เราอยากรู้ว่าหัวลักษณะนี้ แบน หรือ ทุยค่ะ

แต่ก่อนหัวน้องสวยมากค่ะ โหนกมากกว่านี้ ตอนนี้ไม่แน่ใจว่า เริ่มแบนรึป่าวค่ะ ขอผู้รู้ ช่วยตอบหน่อย และจะแก้ไขอย่างไร ขอคุณสำหรับคำตอบนะคะ

สวัสดีค่ะ พอดีเรามีเรื่องอยากถาม เราอยากรู้ว่าหัวลักษณะนี้ แบน หรือ ทุยค่ะ

คุณแม่ให้น้องนอนกับอะไรคะ

5y trước

หมอนหัวทุยค่ะ สั่งจากลาซาด้าค่ะ แม่ไม่แน่ใจว่าได้ผลไหม แม่ให้น้องหนุนตั้งแต่ เดือนกว่าค่ะ

หัวสวยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ แบบนี้ยังไม่แบนใช่ไหมคะ