คนท้องกินกล้วยได้มั้ย??

ช่วยตอบหน่อย

ทานได้ค่ะ ที่เจ้าของโพสถามอาจเพราะเคยได้ยินคนเฒ่าคนเเก่พูดว่ากินกล้วยมากๆไม่ดี เดี๋ยวลูกตัวใหญ่ออกไม่ได้ไม่ต้องกินเยอะ บ้านนี้ก็โดนค่าเเต่ก็กินกินเยอะด้วยเพราะชอบ ลูกออกมา นน 2900ค่ะ

ทานได้นะคะ ถ้าเป็นกล้วยน้ำว้า วันล่ะ 1 ลูก ถ้าเป็นกล้วยหอม วันล่ะ 2-3 ลูกค่ะ ... แต่เราท่านได้แค่วันบ่ะลูก คือ ช่วงนี้กินไรไม่ค่อยได้ค่ะ

เห้ออออออออออออ........ ก่อนจะเอาอะไรเข้าปากต้องเข้ามาถามทุกอย่างเลยใช่มั้ยคะ เพลียมากกับคำถามแบบนี้ เป็นแม่คนแล้วนะคะ

5y trước

คือที่ถามเพราะบางคนก็บอกกินใม่ใด้ ท้องแรกเรยใม่ใด้แตะกล้วยเรย นี่ท้อง2 เห็นแม่แฟนซื้อมา ก็ลองถามดูค่ะ ถามใม่อยากตอบ ก็ใม่ต้องตอบก็ใด้ค่ะ ต้องการคนที่เค้าอยากตอบเท่านั้น

คำถามไม่สร้างสรรค์อีกแล้ว คำถามไร้สาระ โพสต์เอาแต้มแลกของ ในappก็มีให้อ่าน มุมบนช้ายมีเมนูลองเข้าไปอ่านดูนะ

จะเป็นแม่คนแล้วหาความรู้ หาอ่านเยอะๆนะ ไม่ใช่สงใสอะไรก็มาโพสต์ถามไปหทดทุกเรื่อง

5y trước

อยากกดไลค์ได้มากกว่า1ครั้ง555555

กินได้ มีประโยชน์อย่างมาก แต่อย่ากินเยอะ เพราะน้ำตาลค่อนข้างเยอะจ้า

ในแอพก้อมีบอกนะค่ะเรื่องเล็กๆๆน้อยควรศึกษาให้มากๆๆค่ะ

บ้านนี้ชอบกินเงาะ แตงโม กล้วยค่ะอะไรหวานๆนี่ชอบเลยค่ะ

กินได้ดีเลยค่ะ แต่เน้นกล้วยน้ำหว้าวันละ2-3ลูกพอน้า

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะระวังเริ่องน้ำตาลด้วยค่ะ