ลูก5เดือนหลับยากมากๆค่ะ

แต่ก่อนลูกน้อยนอนง่ายตั้งแต่นอนเปลกลางวันกลางคืนนอนเบาะช่วงนี้กลางคืนนอนยากมากๆค่ะไม่รู้ติดเปลรึป่าวคะ

วัยติดเล่นด้วยค่ะแม่ บ้านนี้หลอกกินนมตั้งแต่ทุ่มนอนจริง 3-4 ทุ่มตลอด 😂🤣 กล่อมก็แล้ว เปิดเสียงเปิดเพลงร้องเพลงกล่อม งดนอนตอนเย็นก็แล้ว บางวันเหนื่อยนอนตั้งแต่ทุ่มตื่น 3 ทุ่มมาเล่นต่อก็มีค่ะ

สงสัยหน้าจะเป็นแบบนั้นคะ น้องห่วงเล่นมากกว่าห่วงนอน