ลูก 5 เดือนข้ามเกาะ

ลูก5เดือนกว่าขึ้นเรือข้ามเกาะได้ไหมคะ

ส่วนตัวพาขึ้นเรือข้ามเกาะตั้งแต่3เดือนค่ะ😂 แต่เตรียมพร้อมหมดเลย ตั้งแต่รถเข็น ผ้าคลุมรถเข็น แตาถ้าแม่กลัวเรื่องคลื่นก็ไม่แนะนำค่า ถ้าเราคนเลี้ยงพร้อมเราก็ลุยค่ะ

จริงๆไม่ควรนะค่ะ กังวลเรื่องคลื่น ทำให้เมาเรือได้นะค่ะ