38wแล้วบ้านไหนปวดหลังมั่งคะทรมากๆ

แต่ก่อนปวดขาอย่างเดียวตอนนี้ปวดหลังเพิ่ม แม่ๆมีวิธีให้ปวดน้อยลงไหมฮือๆ

บ้านนี้37+4 ปวดขานั่งเดินลุกก็จี้ดสะโพกไปหมดค่ะ นอนต้องมีหมอนมาวางพาดตลอด อดทนค่ะแม่ บ้านนี้ทายาหม่องพอเย็นๆก็คลายปวดได้บ้างค่ะ

บ้านนี้29+3 ปวดตอนนอนสุดยอดดดดมากเลยค่ะ แต่นั่งทำงานไม่ปวดจะปวดก้นมากกว่า วิธีขอรอฟังด้วยคนค่ะ

บ้านนี้ปวดตอนนั่งชักโครกเหมือนใจจะขาด ช่วงเช้าที่ตื่นมาทำธุระนะค่ะ

บ้านนี้ 37+2 ไม่ปวดหลังไม่ปวดขาค่ะ แต่ปวดฟันค่ะ ทรมานมาก

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ทนซักหน่อยให้สามีนวดให้เบาค่ะ

บ้านนี้ปวดทั้งตัวยันคลอดเลยค่ะ คลอด 38 วีค ค่ะ

ลองใช้แผ่นแปะแก้ปวดดูค่ะช่วยบรรเทา

คงต้องทนแล้วคร้เลี่ยงไม่ได้เรย

บ้านนี้ปวดหลังขาชาด้วยค่ะ

5y trước

ท้องแก่แล้วพยายามอย่าเดินบ่อยค่ะเผื่อลื่นนะคะ

ปวดขาปวดหลังมากค่ะ