เล่าประสบการณ์ มุมมองคุณแม่

แต่ก่อนน้องมาเฟีย เป็นเด็กที่อารมณ์ดี ยิ้มตลอดเวลา และเป็นเด็กที่เลี้ยงง่ายมากๆ เลยค่ะ จนมาพักหลังๆ เหมือนน้องไม่สบายตัวยังไงไม่รู้ เริ่มงอแง ให้กินนมก็เหมือนเดิม แม่ๆหลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า...ที่น้องไม่สบายตัว อาจจะเป็นเพราะผ้าอ้อมก็ได้ แม่เลยตัดสินใจเปลี่ยนมาให้น้องมาเฟียใช้ MamyPoko Super Premium Organic เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ ที่ทำให้ผ้าอ้อมนุ่ม อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิวลูก ตอนนี้เขาออกตัวใหม่แล้วนะ ดีกว่าเดิมด้วยแหละ ผ้าอ้อมตัวนี้ เบาบางเพียง 0.4 cm และ มีขอบเอวนุ่ม กระชับ ป้องกันการรั่วซึมทางด้านหลัง และยังระบายอากาศได้รอบทิศทาง ทำให้ก้นน้องมาเฟีย แห้ง สบายตัว ไม่ทำให้เกิดผดผื่น หลังจากที่ได้ลองเปลี่ยนผ้าอ้อมแล้ว รู้สึกได้เลยว่า...น้องมาเฟียก็เปลี่ยนไป ไม่งอแง ไม่อ้อน แถมยังอารมณ์ดี เล่นได้ตลอดทั้งวันเลยค่ะ

เล่าประสบการณ์ มุมมองคุณแม่
1 Trả lời

ใช้ดีจ้า 🤩

3y trước

จริงค่ะแม่ ใช้ดีมากค่ะ