มีลูกใครชอบกัดฟันไหมคะไม่ใช่แค่ตอนนอน

แต่ก่อนจะเป็นแค่ตอนนอน​ แต่เดี๋ยว​นี้เล่นกัดตลอด​ จะแก้ไขยังไงคะ​กลัวฟันเค้าเป็นอะไร​ ตอนนี้น้อง1ขวบ4เดือน

ปรึกษาหมอค่ะ อีกหน่อยอาจมีปัญหาเกี่ยวกับฟันได้

ค่ะๆเดี๋ยว​จะลองเข้าไปปรึกษา​😅