ลูก1เดือน23วันแล้ว

แต่กินนมน้อยมาก นมจากขวดก้อไม่ยอมดูด บ้างที่ทำท่าจะอ้วก พอดูดเต้าก้อนอน เป็นแบบนี้เกือบจะเข้า2เดือนละ ส่งสารลูกกลัวน้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ อีแม่ไม่รุวจะทำไงแล้วค่ะ มีวิธีแก้ไม่ค่ะ

1 Trả lời

แม่ไปปรึกษาหมอดูนะค่ะหาสาเหตูก่อน