แม่ๆคนไหนคลอดธันวาบ้างคะ

อยากทราบว่าเงินอุดหนุนบุตรเข้ากันหรือยังคะ บ้านนี้ยังเลย ลูก3เดือน23วันแล้ว

พึ่งลงให้ลูกช่วงสิ้นเดือนกุมภาค่ะ ไม่มีคนช่วยเลี้ยง เลยต้องรอปู่เค้าว่าง เห็นเจ้าหน้าที่บอกได้เดือนมิถุนาค่ะ บ้านนี้

เกิด3ธค แจ้ง15ธค เข้า31มีนางวดแรกค่ะแม่โทรถามประกันสังคมได้เลยค่ะ 24 ชม ตอนแรกคิดว่าไม่เข้าเลยโทรไปให้เขาเช็คมาค่ะ

บ้านนี้เข้าเมื่อเดือนมีนาคม​แล้วค่ะ​ ลงทะเบียนเดือนธันวาคม

บ้านนี้ยังไม่เข้าเลยค่ะ เกิด 31 ธันวาคม แจ้งเดือน มกราคมค่ะ

บ้านนี้ลูก4เดือน ยังไม่เข้าค่ะ ลงทะเบียนเดือนมกราคม

บ้านนี้ยังค่ะแม่ 3เดือนแล้วยังรอตรวจสอบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้เข้าเดือนตั้งแต่กุมภาพันธ์แล้วค่ะ

เกิด3ธันวาเงินยังไม่เข้าเหมือนกันค่ะ

เกิด14ธันวาเงินยังไม่เข้าเหมือนกันค่ะ

คลอด 12 ธ.ค 65 ได้รับเงินงวดแรก 25 มี.ค.66 ค่ะ