กำหนดคลอด 3 ก.ค. 2564

แตกแล้วนะคะ 39+3 W คลอดน้องเมื่อวันอังคารที่ 29 มิถุนายน 2564 น้ำหนัก 3,030 กรัม เพศชายค่ะ เป็นคุณแม่ลูก 3 แล้ว แต่บอกตรงๆเลยค่ะ คนนี้คลอดยากมาก น้องตัวโต ตัวยาว ปกติแม่คลอดลูกคนแรกกับคนที่ 2 น้ำหนักน้องคนแรก 2,710 กรัม คนที่ 2 2,300 กรัม คนนี้คลอดง่ายมากเบ่งทีเดียวออกเลย 😄😄😄 พอมาคนที่ 3 ถอนหายใจเลยค่ะ คลอดยากมาก เบ่งจนจะหมดลม ติดหัวน้องค่ะ แต่น้องก็ออกมากสมบูรณ์แข็งแรงมากๆเลยค่ะ ภูมิใจมาก🥰🥰🥰

กำหนดคลอด 3 ก.ค. 2564

ขออนุญาตสอบถามค่ะ เรากำหนด9กรกฎา ท้องแรกค่ะ วันนี้มีมูกเลือด พยาบาลตรวจมดลูกเปิดแค่เซนเดียวแล้วให้กลับบ้าน ตอนนี้ปวดท้องถี่ เป็นๆหายๆ ต้องไปใหม่มั้ยคะ กลัวโดนไล่กลับค่ะ

3y trước

คอยสังเกตุอาการถ่ายไม่ออก ฉี่บ่อย ร่วมด้วยนะคะแม่ แต่ล่ะคนจะปวดไม่เหมือนกันค่ะ ถ้าเจ็บถี่ๆ 5-10 น. รีบไปโรงบาลเลยค่ะ

39+3 เหมือนกันค่ะ น้ำหนัก 3075 คลอดยากเหมือนกัน ติดหัว แม่ไม่มีแรงเบ่ง ต้องใช้เครื่องช่วยดูดออก เจ็บสุดๆเลยค่ะ

3y trước

แม่บ้านนี้ไม่ตกเลือดค่ะ พอออกจากห้องคลอด มีพยาบาลชุดเหลืองเดินมาบอกให้แม่เอามือนวดเป็นวงกลมที่ท้องค่ะ เจ็บมากค่ะ แต่ต้องนอนนวดตลอดเลยค่ะ หมอบอกเลือดจะได้แข็งตัว นวดไปหลับไปเลยค่ะ 😁😁😁

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ แม่คลอดโรงพยาบาลรัฐหรือเปล่าคะอยากทราบว่าเขาให้เฝ้าได้กี่คนคะและให้เยี่ยมได้หรือเปล่า

3y trước

ยินดีค่ะแม่ สู้ๆนร้า

ท้องสองแม่คลอดตอนกี่วีคคะ เค้าก้อท้อง3 คนที่สองคลอด39+1 เรยอยากรุ้ว่า ท้อง3 จะคลอดก่อนหรือหลังกำหนดคนที่2

3y trước

❤️❤️❤️❤️❤️

น้องน่าหยิกมากค่ะ หมั่นเขี้ยว ปากชมพู🥰🥰🥰🥰ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ 🥰🥰🥰

น่ารัก น่าหยิกแก้ม ปากอมชมพูเชียวลูก แข็งแรงๆน้าาาา

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่ 💕💕

น่ารักน่าชัง ขอให้หนูแข็งแรง โตเร็วๆเลี้ยงง่ายนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ 🥰🥰🥰

คิดว่าลูกสาว​ หน้าตาจิ้มลิ้มปากแดงน่ารักมากค่ะ

3y trước

ลูกชายค่ะแม่ มีแต่คนทักว่าลูกสาว 😄😄😄

น้องน่ารักจังท้อง3เหมือนกันเลยคลอด17ตุลาคมจร้า

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่🥰🥰🥰 สู้ๆนะคะ ✌️✌️✌️

ถ้าไม่ระบุว่าชาย นี้คิดว่าลูกสาว น่ารักมากคะ

3y trước

นั้นสิแม่ ลูก 3 แล้ว อยากได้ลูกสาวสักคนก็ไม่ได้เลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ✌️✌️✌️ ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ 😍😍😍