ทีม ธันวา แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด 20/12/66 หมอนัดผ่า 12/12/66 หนูชื่อ ลลิน น้ำหนักแรกคลอด 3,377กรัม ค่ะ

แตกแล้วจ้าาาา

ทีม ธันวา แตกแล้วจ้า
กำหนดคลอด 20/12/66 หมอนัดผ่า 12/12/66
หนูชื่อ ลลิน น้ำหนักแรกคลอด 3,377กรัม ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดเมื่อวานแต่น้องยังไม่ยอมออกเลยค่ะกลัวว่าจะได้ผ่า😂

7mo trước

เจ็บวันเดียวค่ะแม่ ผ่าคลอด+ทำหมัน😂😂

วันเดียวกันเลยคะ แต่น้องยังเงียบอยู่เลย แม่อยากแตกแล้ว😂

วันเดียวกันเลยของเค้าเร่งคลอดนํ้าหนักแรกเกิด2805กรัมเอง😂

7mo trước

บ้านนี้ซาวด์ก่อนคลอด 2985 ค่ะ คลอดจริง3377เลย แม่ยังแอบตกใจ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากแตกเต็มที่แล้ว 😅🥹

จ้ำหม่ำจังแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ 🥰🥰

แม่ผ่าแล้วนอนห้อง พิเศษ ไหมค่ะ

7mo trước

ใช่ค่ะบ้านนี้จองวันที่ไปนอนรอคลอดเลย พยาบาลห้องคลอดจะถามเลยว่าจองห้องพิเศษมั้ย เอาราคาเท่าไหร่

ผ่าตอน กี่สัปดาห์คะ

7mo trước

สู้ๆค่ะ อีกนิดเดียว

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊