35+5 กำหนดคลอด26/12/66 หมอบอกน้องตัวเล็กน้ำหนักน้อย2091กรัม

35+5 กำหนดคลอด26/12/66 หมอบอกน้องตัวเล็กน้ำหนักน้อย2091กรัม ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ จะเพิ่มน้ำหนักน้องยังไง จะเพิ่มได้ไหมคะ #ขอบคุณค่ะ

ทางนี้กินนมแพะ จมูกข้าว และนมอื่นๆทั่วไปตั้งท้องได้4เดือนเลยค่ะ อาหารก็ตามปกติเลยค่ะ พอเข้า30วีค หมอสั่งห้ามกินนม เพราะน้องตัวใหญ่ ล่าสุดซาว39วีค หนัก4000กรัม แม่ตกใจมากก แม่ตั้งใจจะคลอดเอง ตัองผ่าคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ😂

10mo trước

น้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้เหลือเวลาอีกไม่เท่าไหร่ไม่รู้จะทำน้ำหนักขึ้นมาได้แค่ไหนเลยค่ะ น้ำหนักน้อยแต่ก็ขอให้แข็งแรง🥹

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เป็นแฝด วันนี้36วีคเต็ม ผ่าวันที่7ธันวานี้แล้วค่ะ น้องก็น้ำหนักได้2052/2079 ค่ะ ทั้งที่แม่บำรุงหนักทั้งจมูกข้าว ทั้งนมแพะ ไข่ต้ม แต่ได้แค่นี้จริงๆ คุณหมอบอกให้น้องมาโตข้างนอกเอา สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด26เหมือนกันคะ 35+1wลูกหนัก2810gแม่ทานจมูกข้าวไร้เบอร์รี่คะผสมนมจืด ทานนมหลากหลายชนิด กล้วย ไข่ต้มทุกวันคะ แต่แม่ต้องผ่าคลอดคะท้องแรกก้อผ่าท้องนี้เลยต้องผ่าคลอดหมอนัดผ่า14 ธ.ค. นี้แอบกลัวว่าลูกจะตัวเล็กอยู่คะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ของเรานน.ตามเกณฑ์ เราดื่มนมหลายๆอย่างสลับกันไป ดื่มน้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม ผักสีเขียว นมแพะ ผงข้าวไรซ์เบอรี่

บ้านนีกินนมแพะ นมหมี น้ำเต้าหู้ แอนมัม แล้วก็กินข้าวปกติ+ไข่ต้มทุกมื้อ มื้อละ1ฟอง ตามด้วยกล้วยหอมค่ะ ตอนได้ 36 วีค น้ำหนัก 3,200 กรัมค่ะ

แม่บ้านนี้ก็น้อยเหมือนกันค่ะวันนี้ไปหาหมอ36+2แต่นํ้าหนักลูกได้สองพันสามอยู่เลยค่ะ (มีวิธีไหมค่ะ) กินทุกอย่างนะค่ะแต่ไม่เพิ่มเลย

เอนฟามาม่าช่วยได้ค่ะ แบบชง ถ้าคุณแม่ไม่ชอบทานไข่ บ้านนี้ไม่กินไข่เลย หมอให้นมเอนฟามาม่ามาบำรุงค่ะ น้ำหนักลงน้องไม่ลงแม่เลยค่ะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ พ่อบ้านเห็นรีบไปซื้อมาให้ลองแล้วค่ะ

เพิ่มน้ำหนักง่ายมากเลยแม่ บ้านนี้เน้น ไข่ต้ม โปรตีนจากเนื้อสัตว์ต่างๆ นมแพะ นมอัลมอนด์ จมูกข้าวไรซ์เบอรี่

ของเรากำหนดคลอด26/12/66เหมือนกันค่ะ แต่ไปหาหมออาทิตย์ก่อน2512แล้ว กินไข่กับกล้วยเห็นผลจริงค่ะแม่ลองดูนะคะ

กินไข่วันละ 2 ฟอง เน้นเนื้อสัตว์กับผักค่ะ คาร์โบไฮเดรตไม่ต้องเน้น บ้านนี้ 35 สัปดาห์ 2790 แล้วค่ะ