คนอ้วงของหม่ามี้

แตกแล้วจ้าาา เพศหญิง น้ำหนักแรกเกิด3400 กรัมจ้า ชื่อจริง..... ชื่อเล่น.....

คนอ้วงของหม่ามี้

ชื่อจริง: จันทิมาค่ะ ชื่อเล่น :จันทร์เจ้าค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ​ น้ำหนักเท่ากันเลย​3400กรัม

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมากค่ะคุนแม่

ยินดีด้วยจ้า น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ​ น้องน่ารักมาก❤️

ยินดีด้วยจ้า คลอดเองหรือผ่าคะ

น่ารักน่าเอ็นดูมากเลยยยยยยย

ยินดีด้วย จ่ำมำจริงๆ 😙

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่. 🤗❤

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😊