แตกแล้วครับ

แตกแล้วจ้าาา...น้องทรัพย์ นน.3590กรัม ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วครับ

ยินดีด้วยค่ะ แม่คลอด รพ. สมเด็จพระปิ่นเกล้า ใช่มั้ยคะ สอบถาม ค่าคลอดทั้งหมดเท่าไหร่คะพอดีจะไปคลอดที่นั่นค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยค้าา ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰

ผิวสวยมากเลยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องเหมือนตุ๊กตาเลย 😍

เจ็บมากไมคะตอนเบ่งนานไมกว่าออก

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้​แข็งแรง​ๆ​

โอ้ววว น่าเอ็นดู เย็นดีด้วยค่ะ

น่าชังมากคับยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารัก

ยินดีกับคุณแม่ ด้วยคะ