ความสุข

แตกแล้วจ้าา หลังจากที่สอบถามอาการไป ก็ได้มาหาหมอ แปปเดียวคลอดหมอล้วงปากมดลูกให้ ทนเจ็บ5ชั่วโมงคลอด นน 2โล8. เกิด22:23. 12/11/2562. แข็งแรงดี. ปกติดีทุกอย่าง น้องพอร์ช เด็กชาย ชญานิน ห่วงไธสง มารายงานตัวคับ

ความสุข
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ น้องกี่วีคคะ