เด็กชาย ณัฐพล ประพันธ์ศรี

แรกเกิด5โล8คัป น้องเติ๊ด #ท้องแรกคะ

เด็กชาย ณัฐพล ประพันธ์ศรี

สุดยอดมากค่ะ สอบถามค่ะแม่ว่าแม่ไม่มีภาวะเบาหวานตอนตั้งครรภ์ใช่ไหมคะ ลูกตัวโตจ้ำม่ำมากๆ นี้โดนหมอดักตรวจน้ำตาลตลอด

เพิ่งเคยเห็นน้องแรกเกิดเกือบ 6 โลแม่กินอะไรบ้างค่ะน้ำหนักน้องสุดยอดมากค่ะ น่าฟัดน่ากอดจังค่ะ

4y trước

นมแอนมัมนมหมีคัป

โอ๊ยยลูกกก​ แม่พยาบาลไม่ยอมมาส่งง่ายๆแน่เลย​ จับฟัดก่อนค่อยคืน​ ลูกหมูชัดๆ

โห...น่าฟัดจังเลยคับลูก ขอให้หนูเลี้ยงง่ายๆ สมบูรณ์ แข็งแรง ตามวัยนะคับ❤️❤️🐷

คลอดเองหรือผ่าค่ะ แม่บำรุงยังงัยค่ะเนี้ย น้องจ้ำม่ำเลย😍

คือ แบบว่า น้องออก มา คือใส่ เสื้อผ้า NB ไม่ได้อ่ะแม่ 😜😜

4y trước

5555 คุณแม่ตอนซางน์ พอทราบ นน น้องก่อนไหมคะ หรือออกมาเพิ่งทราบ คะ

ตัวโตมาลูก แก้มเปนพวงเลย น่าหยิก คุณแม่บำรุงดีแน่ๆ

ตอนท้องเน้นกินอะไรคะทำไมน้องตัวใหญ่จัง

4y trước

แม่ผ่าคลอด รึคลอดเองค่ะ.

โอ้โหแม่...เกิดมานี้นึกว่าเด็ก3เดือนแม่บำรุงดีมาก😚😚

น่าชังมากเลยค่ะ คุณแม่บำรุงอะไรคะน้องตัวใหญ่มาก