แตกแล้วจ้าา ผมชื่อน้องเดลต้า ด.ช วีระวัฒน์ สุขอินทร์ กำหนดคลอดของผมคือ 13/ม.ค/63 แต่มาแตกวันที่ 06/ม.ค/63 น้ำหนักผม 2,630 เวลา 18:46

น่าชังจริงๆค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่

5y trước

ขอบคุนค้าา

ยินดีด้วย อยากจะแตกแล้วเหมือนกัน รอๆต่อไป

ยินดีด้วยจ้าาา....แอบอิจฉา อยากแตกจะแย่แล้ว

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องเดลต้า น่าชังมาก

ดีใจด้วยนะครับ​ วันเดียวกับลูกผมเลย

5y trước

จ้ำม้ำจังเลยค้ะะ

น่ารักจังค่ะ แข็งแรงๆนะลูก

❣️❣️ น่ารักน่าชังจ้า❣️❣️

แตกวันเดียวกันเลยค่ะ😁

Congratulations 🎊🎉🎈 Happy birthday 🎂🎁🎉🎈🎊

คลอดตอนกี่วีคค่ะแม่ๆๆ