ลูกติดเชื้อกับแม่

แตกแล้วจ้าหลังจากที่รอมานาน38+6 หนัก3029กรัม เพศชาย..แต่หมอยังไม่อนุญาตให้กลับบ้านให้อยู่โรงบาล7วันเพราะน้องติดเชื้อจากแม่..แม่เป็นๆข้..สงสารลูกมาก..ขอกำลังให้ผมหน่อยคับ🥰🥰

ลูกติดเชื้อกับแม่

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องหายไวๆ ได้กลับบ้านเร็วๆ นะคะ

4y trước

ขอบคุณคร้าา

ขอให้หายไวๆค่า