สิ้นสุดการรอคอย

แตกแล้วจ้า แอบอยู่ในแอปนี้ตั้งแต่ท้อง3เดือนค้ะ ด.ญ. พรนภา บุญเจริญ น้องอินเตอร์? น.น3โล6 ผ่าคลอด39w กำหนดคลอด27พ.ค 63 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ???

สิ้นสุดการรอคอย

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอด 27 พ.ค. เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้นอนแล้วจะพลิกตัวปวดมาก เดินก้อปวดมาก รออย่างเดียวตอนนี้ รอให้มีอาการที่จะคลอดได้ถึงไปค่อยไปโรงพยาบาล ลุ้นตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้นัดคลอด 27 พ.ค. 63 เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการใด ๆ เลย อยากเจอหน้าน้องแล้วเหมือนกันค่ะ

กำหนดวันเดียวกัน​ บ้านนี้ไม่มีแววเลย พุ่งนี้ไปรพ.ไม่รู้จะยังไง​ อยากแตกบ้างจัง

โอ้ยจ้ำม้ำน่าตาน่ารักน่าชังมากค่ะแม่แอบอิจฉาผิวน้อง😍

กำหนดคลอด27เหมือนกันเรยคุณแแม่ บ้านนี้ยังไม่แตกเลยจ้า

น้องน่ารักจังค่ะ เหมือนมะเขือเทศเลย ผิวดีมากกก

น่าชังมากค่ะ เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงนะคะลูก

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักจ้ำม่ำ​ที่สุดค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​คะ​น้องน่ารักมากเลย☺️😍