แตกแล้วจ้า 37+6w

26/01/63 น้องผู้ชายค่ะ

แตกแล้วจ้า 37+6w

ยินดีด้วยค่ะแม่​ บ้านนี้อยากแตกบ้างแล้ว​ มีแค่ปวดเตือน​ 37weeks.😆

4y trước

บ้านนี้เจ็บเตือนตอนตี 5 กว่าจะได้ผ่า ก็รอนานเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมาก บ้านนี้38+2แล้วยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

4y trước

ทนอีกนิดเดียวค่ะ ✌️✌️

บ้านนี้38+2 อยสากคลอดแล้วคะ แม่มีเคล็ดลับอะไรแนะนำมั้ยคะ

4y trước

บ้านนี้ผ่าคลอดอ่ะค่ะ ถ้าคุณแม่คลอดธรรมชาติ รอก่อนน้า❤️

น่ารักมากค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ✌️😍

น่าชังจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​

แม่คลอด.. เองหรือผ่าคลอดค่ะ

4y trước

ผ่าคลอดค่ะ บล็อกหลัง+ ทำหมันด้วย

♥️♥️ น่ารักน่าชังมากค่ะ♥️

กี่โลค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ