ทีมตุลาแตกแล้วว

แตกแล้วจ้า ❤️ เด็กน้อย 4,308 กรัม แม่เบ่งคลอดเองสุดพลัง😅 เกิด1ตุลาคม ครบกำหนดคลอด40W พอดี🥰

ทีมตุลาแตกแล้วว

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น่ารักน่าชังจริงๆ😊

น้องจ้ำม้ำมากก แม่บำรุงน้องอะไรบ้างคะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ยังรออยู่ 21ตุลาคะ

ออกมาเป็นต้าวอ้วงเลย คุณแม่เก่งมากก

คุณแม่เก่งมากๆเลยค่ะ ดีใจด้วยนะค่ะ

เก่งมากเลยแม่​ แข็งแรงทั้งคู่นะค่า

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่เก่งมากๆเลยคะ

คุณแม่เก่งจังเลยค่ะ ยินดีด้วยน่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่เก่งจังเลยค่ะ