ทีมตุลาแตกแล้วว

แตกแล้วจ้า ❤️ เด็กน้อย 4,308 กรัม แม่เบ่งคลอดเองสุดพลัง😅 เกิด1ตุลาคม ครบกำหนดคลอด40W พอดี🥰

ทีมตุลาแตกแล้วว

ยินดีด้วยคะ ต้องตัวใหญ่มากเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่เก่งจังค่ะ

ยินดีด้วยนะแม่ คุณแม่เก่งมากค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ แม่เก่งมากเลย 😍

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังเชียว

ยินดีด้วยนะคะ คลอดเองใช่ไหมคะ

4y trước

คลอดเองจ้า

เก่งมากค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าชังจังเลย🤗

อุ๊ยตัวโตเชียวเจ้บมากไหมแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่เก่งมากๆค่ะ