คลอกลูก

แตกแล้วจ้า น้องใบบุญ 41week พอดี เกิด17/กย/62 น้ำหนักแรกคลอด3110กก. ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะแม่ๆ??

คลอกลูก

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆอย่ากวนพ่อแม่นะลูก💕💕💕

ยินดีด้วยนะค่ะ​ โตไวๆเลี้ยงง่ายๆนะจร้า

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

น้องน่ารักจังค่ะยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ 😙

ยินดีด้วยค่ะ ขาวจัง

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่

ยินดีด้วยค้ะแม่😍

ยินดีด้วยนะคะ😍❤

ยินดีด้วยนะคะ ❤