แตกแล้วจ้า ผ่าคลอดเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาค่ะ

หวัดดีครับ ผมชื่อเตอรันครับ น้ำหนักแรกคลอด 3595 กก. ครับ

แตกแล้วจ้า ผ่าคลอดเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาค่ะ

น่าชังมากเลยค่ะคุณแม่ นน.แรกคลอดก็ดี ถามนิดนึงคลอดตอนกี่วีคคะ. คลอดเองหรือผ่า

น่ารักน่าชังมากๆค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊

น่ารักน่าชัง🌸🌸🌸

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยน๊าค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะ

น่าร้าก

น่ารัก