ทีมพฤษภาคม2563

รายงานตัวแตกแล้วจ้า ท้องแรก(คลอดธรรมชาติ) (กำหนดคลอด25พ.ค.63,แอบแตกก่อน) ปวดท้องถี่ทุก2นาที ไปถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด7เซน (รอคลอดเลย) ลูกสาว : ด.ญ.ภัทรนิษฐ์ วัฒนกีรติพงศ์ - เกิดวันที่22พฤษภาคม2563 (39W4D) - เวลา 09:11 น. - หนัก 2,612 กรัม

ทีมพฤษภาคม2563

น้องน่ารักมากค่ะ จมูกโด่งมาแต่น้อยเลยลูก