ทีมพฤษภาคม2563

รายงานตัวแตกแล้วจ้า ท้องแรก(คลอดธรรมชาติ) (กำหนดคลอด25พ.ค.63,แอบแตกก่อน) ปวดท้องถี่ทุก2นาที ไปถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด7เซน (รอคลอดเลย) ลูกสาว : ด.ญ.ภัทรนิษฐ์ วัฒนกีรติพงศ์ - เกิดวันที่22พฤษภาคม2563 (39W4D) - เวลา 09:11 น. - หนัก 2,612 กรัม

ทีมพฤษภาคม2563

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เเต่บ้านนี้ยังไม่เเตกจ้า ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่

จมูกโด่งมากค่ะ ตอนแรกคิดว่าลูกครึ่งซะอีก สวยแต่เกิดแล้ว😊

หน้าตาน่าชังจังเลยค่ะคุณแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะค่าา🥰♥️

บ้านนี้กำหนด25 พ.ค.63 แต่แอบแตกก่อน18พ.ค.63 น้องโภคิณครับผม

แง๊ 😭 อิจฉาค่ะ แม่บ้านนี้กำหนด 22 แต่ยังไม่มีวี่แววเลย

4y trước

แตกแล้วจ้า ลูกสาว มีดั้งปังๆเหมือนกันเลย😊

สวยตั้งแต่เกิดเรยจ้า ดั้งมาเต็มเรย ยินดีด้วยนะคะแม่

นัดคลอด​ 25​ เหมือนกันค่ะ​ แต่ตอนนี้ยังไม่แตกเลย

4y trước

ตอนนี้แตกรึยังคะแม่ ลุ้นๆๆ💗

บ้านนี้เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด16มิ.ย.แอบแตก21พ.ค63

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ

น้องน่ารักมากค่ะ จมูกโด่งมาแต่น้อยเลยลูก