ลูก

แตกแล้วจ้า ชื่อน้องเค้ก น้ำหนัง3600 ผ่าคลอดค้ะอีแม่คลอดไม่ออกเจ็บท้องอยู่2วันเต็มๆ ความเจ็บที่งดงาม 16.12.62?

ลูก

โอ้โห้ !!!! เค้กก้อนโตเลย 🎊 ยินดีด้วยนะคะ 🎊 ขอให้น้องเค้ก เป็นเด็กเลี้ยงง่าย สุขภาพแข็งแรงนะคะ 👍🏻🎂🧁🍰

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😂

ยินดีด้วยคะ น้องน่ารักน่าชัง ผมดก แข็งแรงๆนะ

5y trước

ขอบคุณค้ะแม่ น้องเหมือนพ่อทุกอย่าง555

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่🎉🎉🎉

ยินดีด้วยนะค่ะ♥️☺️

น่ารักน่าชังค่ะ💕💕

ยินดี ด้วยค่ะแม่🎉

จ้ำม่ำจังเลยลูก^^

ยินดีด้วยน้ะจ้ะ

ยินดีด้วยนะคะ🎉

ยินดีด้วยนะค่ะ