แตกแล้วจ้า 39 w2 d

น้องโอดิน นน. 3600 แม่เบ่งสุดพลัง 12 ชม. คุ้มค่าการรอคอย ?

แตกแล้วจ้า 39 w2 d

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้39+2w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนดวันที่9แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อิจฉาคุณแม่ที่คลอดน้องแล้ว😭

5y trước

มะวานมีมูกใสๆออกมาค่ะ

บ้านนี้39+3แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยแอบกังวลนิดๆ

5y trước

ค่ะพึ่งมีมูกออกวันนี้แต่นิดเดียวค่ะแล้วก็ไม่มีอาการอะไรเฝ้ารอทุกวัน

น่าชังมากๆจ้าแข็งเเรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้า

คุณแม่เก่งจังคะขนาดลูกตัวใหญ่ยังเบ่งได้

5y trước

ไม่คิดว่าจะใหญ่ขนาดนี้ค่ะ เบ่งสุดพลัง 😂

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้39 w ยังเงียบอยู่ค่ะ

5y trước

มีมูกเลือดมาก่อนค่ะ แล้วค่ะปวด

น่าตาน่าชังจังเลย 💓 ยินดีด้วยนร้าคร้า

5y trước

ขอบคุณครับ🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องขาวมากกกกกกก ❤️

5y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

37+5อยากแตกแล้ววว อิจฉาคนที่แตกก่อน

5y trước

ใจเย็นจ้ะคุณแม่ 🥰

ยินดีด้วยครับ น่ารักน่าชังมากๆ😘

ยินดีด้วยค่ะ..น้องน่ารักมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้ะ