หายใจเร้ว แต่แข้งแรงดี หมอบอกปกติ คนผ่าคลอด

แตกแล้วจร้า37+6W ผมหนัก3,290 ชื่อสไปรท์ เหนียงน้อยๆ 9.39 น. 31/8/63 ผ่าคลอด ผมตื่นเต้นฮับ ที่ได้เจอน่าแม่แล้ว เลยหายใจเร็วไปหน่อย ต้องอยู่กับพี่พยาบาลไปก่อน เป็นกำลังใจให้ผมได้อยู่กับคุณแม่ไวๆด้วยฮับ

หายใจเร้ว แต่แข้งแรงดี หมอบอกปกติ คนผ่าคลอด

ตอนของแม่บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะ. น้องหายใจเร็ว ต้องอยู่กับหมอเด็ก2คืนก้ ได้กับมาอยู่กับแม่ค่ะ ก้อพอดีแม่แข็งแรงขึ้น น้องนาารักมากเลยค่ะ

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้ 37+6 ยังนอนดิ้นในท้องอยู่เลย แม่อยากแตกแล้ว❤

4y trước

เด่วก้ได้เจอแล้วคะ

บ้านนี้อยู่กับหมอสี่คืน แม่ออก รพ ก่อน น้ำนมแม่มาพอดีเลยค่ะกินเก่งมาก

ยินดีด้วยค่ะเป้นกำลังใจให้น้องได้กลับบ้านเร็วๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ เดี๋ยวก็ได้มาอยู่กับแม่ค่ะ 😊

เป็นกำลังให้คุณแม่และน้องสไปร์นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ แข็งแรงไวๆนะตัวเล็ก

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

แม่ผ่าคลอดใช้ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

แข็งแรงเร็วๆนะครับคนเก่ง