แตกแล้วจ้าพี่ๆ❤️

แตกแล้วจ้า38+1เพศชาย คลอดเองธรรมชาติ น้องมาติน กำหนดคลอด13ธันวา คลอดจริง1ธันวาคม เวลา02.57คับ😍

แตกแล้วจ้าพี่ๆ❤️

ดีใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด13 ธ.ค เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย พึ่งกระตุ้นปากมดลูก อยากคลอดเอง แต่อุ้งเชิงกรานค่อนข้างแคบไม่รู้จะคลอดธรรมชาตได้ไหม รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

10mo trước

สู้ๆนะคะจะได้เจอหน้าน้องแล้ว❤️

ดีใจด้วยค่ะบ้านนี้13ธันวาเหมือนกัน โดนกระตุ้นไปเมือวานยังเงียบยุเลยตอนนี้ทรมามากรอน้ำเดินก็เงียบมีแต่เจ็บท้อง

10mo trước

สู้ๆนะคะแม่ๆเดียวก็ได้เจอน้องแล้วนะ❤️

ขอบคุณแม่ๆทุกคนเลยนะคะขอเป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนเลยคะสู้ๆนะคะเดียวก็ได้เจอหน้าน้องแล้วอีกไม่นาน❤️

ดีใจด้วยนะค่ะกำเนิดคลอดพร้อมกันเลย13ธันวาคม ทางนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ

10mo trước

เดียวก็ได้เจอน้องแล้วนะแม่ๆไม่เกินวันที่13แน่ๆ❤️

ยินดีด้วยนะคะแม่ ❤️ กำหนดคลอด13 เหมือนกันทางนี้ยังเงียบอยู่เลย

10mo trước

อยากให้ออกมาแล้วค่ะ แต่น้องเหมือนยังไม่อยากออก

บ้านโดนระงับไว้ค่ะ แอดมิดเมื่อเช้า 36+5แล้วแต่คุณไม่ยอมให้ออกค่ะ🥰

10mo trước

เดียวก็ได้เจอกันนะแม่สู้ๆ❤️

บ้านนี้กำหนด11ธันวาค่ะคลอดจริง 28พฤศจิกายนค่ะ 38+1w3320กรัมคราบ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้39+2 วิคยังเงียบอยู่เลยคะ

10mo trước

สู้ๆนะแม่ใกล้จะเจอหน้าน้องแล้ว❤️

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบ😁

10mo trước

เดียวก็ได้เจอน้องแล้วนะคะแม่สู้ๆ❤️

ยินดีด้วยจร้า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ