มีเด็กน้อยแอบย้ายทีมค่ะ กำหนดคลอด20ธันวาคม คลอดจริง5ธันวาคม เพศชาย น้ำหนัก 2985 โล ครับผม 37วีค+5

ชื่อเล่นน้องอะตอมคับ แม่น้ำคล่ำแตกคืนที่4ธันวา ได้ผ่าคลอดตอนเช้าที่5 ธันวาคม ครับแม่ๆ สมบรูณ์แข็งแรงดีครับ

มีเด็กน้อยแอบย้ายทีมค่ะ
กำหนดคลอด20ธันวาคม
คลอดจริง5ธันวาคม เพศชาย
น้ำหนัก 2985 โล ครับผม
37วีค+5

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊

ยินดีด้วยค่ะแม่