Ameera

แตกแล้วจ้า2พย. คลอดเองท้องแรก 39week นน.3,400 เจ็บปวดที่มีความสุข

Ameera

น่ารักน่าชังมาก ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้15พ.ค แตกแล้วจร้าแตกวันที่30เมษาจร้า

ตอนท้องแม่เน้นบำรุงอะไรค่ะลูกออกมาน้ำหนักดีมาก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังจังเลย

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงทั้งแม่และน้องน้าาา♥️

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากค่ะแม่

แม่ๆพิมพ์เดือนผิดค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลยย

ตัวใหญ่จังขอห้เลี้ยงง่ายๆนะ

ค่าคลอดเท่าไรหรอครับ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า