ผมเป็นผู้ชายค๊าบ

38+3 2พย. นน. 3220 ผ่าคลอด+ทำหมัน

ผมเป็นผู้ชายค๊าบ

ผ่าคลอด+ทำหมัน เจ็บมากไหมค่ะ บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่10พ.ย. ยังแอบกลัวยุเรยค่ะ🥺🥺🥺

11mo trước

แผลผ่าไม่เจ็บเลยค่ะแม่ แต่ปวดแผลทำหมันข้างในค่ะ ปวดๆหายๆ แต่ทนได้ค่ะ

ผ่าคลอด+ทำหมัน เจ็บมากมั้ยคะแม่ ตอนนี้38+2แล้ว ยังตัดสินใจไม่ถูกเลยค่ะ แอบกลัว

11mo trước

แผลผ่าไม่เจ็บค่ะแม่ แต่ปวดแผลทำหมันข้างใน ปวดๆหายๆ แต่ทนได้ค่ะ

แผลผ่ากับทำหมันแผลเดี่ยวกันไหมค่ะแม่

11mo trước

แผลภายนอก แผลเดียวกันค่ะ

ดีใจด้วยจร้า😊😊