แตกแล้วจ้า ก่อนกำหนด

แตกแล้วจ้า ผมแตกก่อนกำหนดที่ 32week ผมจึงหนักแค่ 2,140 เอง เพศชาย ผมเกิดวันพฤหัสบดี ที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา19:30น. ด้วยการผ่าคลอดฉุกเฉิน ผมคลอดก่อนกำหนดนิดหน่อยครับ☺️ แต่คุณหมอบอกว่าผมแข็งแรงมากๆครับ?? ตอนนี้ผมต้องอยู่โรงพยาบาลก่อนส่วนคุณแม่ต้องกลับบ้านเพื่อปั๊มนมมาส่งผมครับ?

แตกแล้วจ้า ก่อนกำหนด

น่ารักจังคับ น้องแข็งแรงดีใจด้วยนะคะ