แตกแล้วจ้า ก่อนกำหนด

แตกแล้วจ้า ผมแตกก่อนกำหนดที่ 32week ผมจึงหนักแค่ 2,140 เอง เพศชาย ผมเกิดวันพฤหัสบดี ที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา19:30น. ด้วยการผ่าคลอดฉุกเฉิน ผมคลอดก่อนกำหนดนิดหน่อยครับ☺️ แต่คุณหมอบอกว่าผมแข็งแรงมากๆครับ?? ตอนนี้ผมต้องอยู่โรงพยาบาลก่อนส่วนคุณแม่ต้องกลับบ้านเพื่อปั๊มนมมาส่งผมครับ?

แตกแล้วจ้า ก่อนกำหนด

ทำใมเราเห็นว่าคนที่คลอดก่อนกำหนดเป็นผู้โชคดี เราไป32ก็โดนระงับ 36 ก็โดนระงับ ทำใมเราโชคร้ายจัง ตอนนี้37+2แล้ว ค่ะ ขอให้น้องได้กลับบ้านไวๆนะคับ👶👶

5y trước

สู้ๆนะคะแม่ คอยสังเกตลูกไว้คะ

สาเหตุอะไรถึงต้องผ่าก่อนกำหนดค่ะ แล้วน้องต้องอบ หรือส่องไฟ หรือค่ะ พอดีหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

5y trước

หมอก็บอกเราว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ 30วีค แต่ปวดท้อง3-4วันแล้วคะ ตอนแรกนึกว่าเจ็บเตือน เลยถามหมอ หมอบอกต้อง37วีค+ ถึงจะเรียกเจบเตือน

แข็งแรงไวๆนะคะ น้องน้ำหนักน้อยแต่ดูจั้มมั้มอยู่น๊า เดี๋ยวมาเพิ่มน้ำหนักข้างนอกเอา 😊

5y trước

ขอบคุณค่ะ.

ขอให้น้องแข็งแรงๆ กลับบ้านไวๆ นะคับ ขออนุญาตถามค่ะ ทำไมถึงได้ผ่าคลอดฉุกเฉินคะแม่

5y trước

เครียดค่ะ พอเครียดความดันจะสูง มดลูกบีบตัว หมอบอกว่าเขาคงอึดอัดไม่อยากอยู่แล้วค่ะ

แข็งแรงๆนะลูกขอให้น้องได้กลับบ้านไปหาคุณแม่ไวๆนะค้าบ😍❤

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

อายุครรภ์เท่ากับเราตอนนี้เลย ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะ

น่าชังมากเลยลูก ขอให้หนูได้กลับบ้านไปให้แม่กอดไวๆนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

ตอนนี้น้องออกจาก รพ.รึยังค่ะแม่ แข็งแรงไวๆน่ะค่ะ❤️❤️❤️

5y trước

นานเลยหรอค่ะแม่ แต่แม่ก็สู้ๆน่ะค่ะขอให้น้องแข็งแรงไวๆน่ะค่ะ ❤️❤️

น้องน่ารักมากเลยและยังแข็งแรงอีกด้วย

น่ารักจังคับ น้องแข็งแรงดีใจด้วยนะคะ